นโยบายความเป็นส่วนตัว

STARTBOX SOFTWARE หรือ บริษัท สตาร์ทบ๊อกซ์ ซอฟต์แวร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) จดทะเบียนบริษัทและก่อตั้งในประเทศไทย STARTBOX SOFTWARE เราจะสร้างสรรค์พัฒนา ซอฟต์แวร์ธุรกิจ SMEในยุก 4.0 ใช้ง่ายมากยิ่งขึ้นเราเข้าใจถึงการใช้โปรแกรมใช้ซอฟต์แวร์จัดการธุรกิจ บริษัทเรา ให้บริการ โปรแกรมแกรมขายหน้าร้านพร้อมแอพพิเคชั่นที่ขายสินค้าที่ไหนก็ได้บนโลก /โปรแกรมร้านอาหารที่สั่งอาหารผ่านมือถือเพื่อจัดการห้องครัว/ พร้อมทำ WEBSITE / APPKICATION IOS / ANDRIOD โดยให้บริการ ทั้ง CLOUD SERVER และ STANDALONE (ระบบออนไลน์/ออฟไลน์) โดยเน้นการใช้งานที่เข้าใจง่ายไม่สับซ้อน และจะช่วยผลักดันคุณภาพของธุรกิจผู้ใช้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เราจะมองเห็นจุดอ่อนของธุรกิจคุณและจะช่วยเสริมในสิ่งที่บริษัทคุณขาด "รวดเร็วบนเครือข่าย พร้อมความมั่นใจในระบบธุระกิจ" ต้อง STARTBOX SOFTWARE ลูกค้าหลายท่านสามารถใช้บริการของเราได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาหรือแบ่งปันข้อมูล ติดต่อสื่อสารกับคนอื่นหรือนิติบุคคลฯ รวมไปถึงการสร้างเนื้อหาใหม่ เมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลนี้กับเรา เช่น การสร้างบัญชีเข้าใช้งานกับ Startbox Software เราจะสามารถทำให้บริการเหล่านี้ดียิ่งขึ้นโดยการพัฒนาและปรับปรุงระบบเพื่อช่วยให้คุณสามารทำการติดต่อหรือแบ่งปันข้อมูลได้สะดวกรวดเร็ว เนื่องจากคุณใช้บริการของเรา เราจึงต้องการให้คุณทราบอย่างชัดเจนว่าเราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไรและวิธีการที่คุณสามารถใช้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นโยบายส่วนบุคคลของเราจะอธิบายถึง

  • - ข้อมูลที่เรารวบรวมและเหตุผลที่เราเก็บรวบรวม
  • - วิธีการใช้ข้อมูลเหล่านั้น
  • - ทางเลือกที่เรานำเสนอ รวมถึงวิธีการเข้าถึงและอัพเดตข้อมูล
  • เราได้พยายามที่จะทำให้เรื่องนี้ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่หากคุณไม่คุ้นเคยกับคำต่างๆ อย่างคุกกี้ ที่อยู่ IP แท็กพิกเซล และเบราว์เซอร์ ให้อ่านข้อมูลเกี่ยวกับคำสำคัญเหล่านี้ก่อน ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำคัญกับ ดรา มาก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ใหม่หรือเก่าของ สตารท์บ๊อกซ์ โปรดทำความเข้าใจในการใช้งานงานและหากมีข้อส่งสัยสามารถติดต่อเข้ามายัง www.startboxsoft.com ข้อมูลที่เรารวบรวม

    เราเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ของเราทั้งหมด โดยเริ่มตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐานอย่างภาษาใดที่คุณใช้ ไปจนถึงข้อมูลที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น เช่น ข้อมูลจำนวนผู้เปิดร้านค้า ในแต่ละพื้นที่จังหวัดที่เราให้บริการ และสถานที่ไกล้เคียง เรารวบรวมข้อมูลด้วยวิธีต่อไปนี้

    : - ข้อมูลที่เราได้จากการใช้บริการของคุณ เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริการที่คุณใช้และวิธีการใช้งานของคุณ เช่น เมื่อคุณทำการส่งหลักฐานการชำระเงินผ่านระบบ เป็นต้น ข้อมูลเหล่านี้ประกอบด้วย: - ข้อมูลอุปกรณ์ เราจะรวบรวมข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ (เช่น รุ่นฮาร์ดแวร์ รุ่นระบบปฏิบัติการตัวอุปกรณ์) ต่างๆที่เราใช้จัดตั้งให้เป็นระบบถึงลูกค้า - ข้อมูลบันทึก เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราจะรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลบางอย่างไว้บนเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ ข้อมูลเหล่านี้ประกอบด้วย: - รายละเอียดการใช้บริการของเรา เช่น Databace Cloud/Image /TotalSale ต่างๆ ที่คุณได้สร้างขึ้นผ่านระบบของ Startbox Software - ข้อมูลภายนอก เช่น ข้อขัดข้อง รูปแบบและกระบวนการระบบ การตั้งค่าฮาร์ดแวร์ ประเภทเบราว์เซอร์ ภาษาของเบราว์เซอร์ วันที่และเวลาในคำขอของคุณ และ URL อ้างอิง - คุกกี้ที่สามารถระบุเบราว์เซอร์หรือบัญชี ผ่าน Server Startbox Software ของคุณได้ - หมายเลขเฉพาะของแอปพลิเคชัน บริการบางอย่างจะมีหมายเลขเฉพาะของแอปพลิเคชัน หมายเลขนี้และข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งของคุณ (เช่น ประเภทระบบปฏิบัติการและหมายเลขรุ่นแอปพลิเคชัน) อาจถูกส่งมายัง Startbox Software เมื่อคุณติดตั้งหรือถอนการติดตั้ง Application นั้น ระบบจะต้องเชื่อมกับระบบของลูกค้าที่จัดซื้อไป - พื้นที่จัดเก็บข้อมูลในตัวเครื่อง เราอาจรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณโดยใช้กลไกต่างๆ เช่น พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเว็บเบาร์เซอร์ (รวมถึง HTML 5) และแคชของข้อมูลแอปพลิเคชัน เราจัดเก็บข้อมูลไว้บน Cloud ของบริษัทเราเป็นรายปีตามสัญญาประกันของลูกค้า การเปลี่ยนแปลง นโยบายส่วนบุคคลของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะๆ เราจะไม่ลดสิทธิของคุณภายใต้นโยบายส่วนบุคคลนี้หากไม่ได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากคุณ อย่างไรก็ตาม เราจะเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลในหน้าเว็บนี้ และหากมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างชัดเจน (รวมทั้งส่งอีเมลแจ้งเตือนเรื่องการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคลสำหรับบางบริการ) เรายังเก็บรักษานโยบายส่วนบุคคลฉบับก่อนหน้านี้ไว้ในที่เก็บถาวรเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบได้